Báo giá căn hộ SouthGate Tower Quận 7 thông tin chính xác nhất

314

Can ho SouthGate Tower ở vị trí đầu tiên các quận trung tâm Quận 7 toạ lạc ngay mặt tiền số 86 Nguyễn Thị Thập thuộc trung tâm Sài Gòn khu Nam Sài Gòn. Can ho SouthGate Tower thừa kế từ những thiết kế Châu Âu với bàn tay chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài giỏi và bài bản của chủ đầu tư Hồng Hà.

Giá dự án SouthGate Tower sẽ được chủ đầu tư chính xác công vào vào Quý 2/2018 khi chính thức quảng bá căn hộ ra thị trường bđs. Nhưng vững chắc căn hộ công trình SouthGate Tower Quan 7 sẽ có đơn giá rất tốt và hoàn toàn hợp lý cho những nhà đầu tư thời gian sau thậm chí là Giá căn hộ Officetel Du an SouthGate Tower sẽ được P.KD dự án công bố trong thời gian tơi.
Chung cư South Gate Tower được khẳng định là chung cư xanh và là khu compound đẳng cấp với an toàn được bảo đảm 24/24 mang theo những tiện nổi trội đúng chuẩn mực chung cư tiến bộ giữa trung tâm Quận 7 – Nơi mang tới sức khỏe và tiến tiến cho tổ ấm bạn.

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2018/04/bang-gia-du-an-can-ho-southgate-tower-quan-7.pngNhững thông tin tổng quan về chung cư SouthGate Tower Quận 7
Tên công trình: SouthGate Tower q7
vị trí: 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7 TPHCM
chủ công trình: Công Ty TNHH thương mại và đầu cơ HỒNG HÀ
Diện tích đất xài: 5305.6m2
Mật độ lắp đặt:
Khối đế : 8 tầng
Khối tháp : 19 tầng (02 Block 2 căn)
Bao gồm:
2 hầm + 1 lửng: đậu xe
Tầng 1: mua bán + dịch vụ + office tel
Tầng 2 – 8: Offictel
Tầng 09 – 27: có 2 Block dự án (hồ tắm – gym – spa tại tầng 09)
Tầng 28 : penthouse
1 sàn có 10 căn – 4 cầu thang máy – 2 thang bộ
kích cỡ: khoảng từ 54 – 118m2
chung cư: 1PN 2PN 3PN

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/08/can-ho-south-gate-tower-quan-7.jpg

SouthGate Tower q7 sở hữu tiện ích nội khu -ngoại khu “trung tâm của các quận trung tâm tại Quận 7”

Với vị trí đầu tiên vốn có, người dân sống tại dự án chung cư SouthGate Tower Quận 7 được thụ hưởng gần như dây chuyền tiện ích nội khu -ngoại khu hiện đại của tỉnh thành Phú Mỹ Hưng:
Về mua bán: khu Cresent mall, thương mại Lotte Mart, khu Parkson Paragon, khu mua bán Vivo City, chợ Tân Mỹ…
Về ngành y: cơ sở y tế ngoại quốc Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, cơ sở y tế đa khoa quận 7…
Về dạy học: Trường Nam Hồ Chí Minh, trường Đinh Thiện Lý, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Marketing, ĐH RMIT, CĐ Quản trị doanh nghiệp công ty, trường đại học Cảnh Sát…
Về hoạt động vui chơi và thể thao: Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, sân Golf Phú Mỹ Hưng, sân đá bóng, sân tenis, bể bơi, khu cây xanh Nam Sài Gòn, rạp chiếu bóng tại Cresent mall, Parkson, Vivo city, rap chiếu phim BigC

SouthGate Tower Quan 7 là công trình án dự án hiện đại mới nhất của chủ công trình Hồng Hà đáng tin. công trình South Gate Tower tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Thị Thập, góc gần giao lộ Nguyễn Văn Linh. Can ho SouthGate Tower được đầu tư và phát triển hướng tới cuộc sống ở tuyệt vời để lắp đặt gia đình êm đềm gia đình. chung cư được tiến triển theo phong phú kiểu căn hộ – văn phòng – Những dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu cấp thiết cho khách hàng.

đa phần là tâm huyết của chủ đầu tư Hồng Hà cho đồng bào yêu mến của chính mình cho nguyên trọn nhất. người đầu tư dự án sẽ cảm giác được sống trong chung cư tại đây là 01 trải nghiệm thực tiễn một khu resort hay một hotel năm sao bởi những gì chung cư mang lại cho người dân tại nơi đây.

Báo giá căn hộ SouthGate Tower Quận 7 thông tin chính xác nhất
Đánh giá bài viết

Chia sẻ