Phải chăng pháp lý dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình đã đủ?

832

Để một dự án như dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình được mở bán và cho tới khi khách hàng đặt bút ký hợp đồng mua bán giữ chủ đầu tư dự án với khách hàng thì tất thẩy phải có những cơ sở pháp lý như dưới đây.

phap-ly-can-ho-palacio-garden-3

Những điều cần thiết phải biết để 1 dự án được quyền bán.

Đầu tiên để một dự án được quyền bán trên thị trường hay để cho khách hàng ký hợp đồng mua  bán theo đúng quy định của pháp luật thì pháp lý dự án đó phải có những điều kiện sau:

2 điều kiện để bán 1 tài sản hình thành trong tương lai

1. Phải có giấy tờ về quyền sử dụng đất (dự án), hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt,

2. Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.

Trược hợp ngoại lệ để khách hàng vẫn mua được dự án căn hộ

Còn trong giai đoạn dự án chưa đáp ứng các điều kiện nêu trên thì các Chủ đầu tư sẽ có hai giải pháp đó là ký hợp đồng đặt cọc hoặc ký hợp đồng góp vốn chia căn hộ.

Chính vì thế càng khẳng định hơn về Pháp lý căn hộ Palacio Garden Tân Bình thuộc một hay trường hợp hai? Để hiểu thêm mời bạn đọc tham khảo từ chuyên viên kinh doanh để được tư vấn rõ hơn.

phap-ly-can-ho-palacio-garden-2

  • Xem thêm thông tin về Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Palacio Garden là Ngân hàng nào?
  • Phải chăng pháp lý dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình đã đủ?
    4 (80%) 4 Đánh giá!